Tin tức công ty

Cuộc thi "Biến ý tưởng thành thực tiễn"

12/06/2017

I. MỤC ĐÍCH:

1. Quảng bá các công dụng, tiện ích của các sản phẩm/ dịch vụ TTC mang lại cho khách hàng thông qua các hình thức thể hiện sáng tạo, thu hút và gần gũi người dùng.

2. Phát triển tư duy, ý tưởng sáng tạo của CBNV TTC, để mang đến các sản phẩm ấn tượng, hữu ích và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống từ việc áp dụng các sản phẩm/ dịch vụ TTC, tái chế các sản phẩm đã qua sử dụng.

Xem tiếp...

Tập đoàn TTC nhận giải thưởng quốc tế Asia Responsible Entrepreneurship Awards - Hạng mục Green Leadership

03/06/2017

Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó chủ tịch Tập đoàn TTC nhận giải thưởng Green Leadership từ Ban tổ chức - Tiến sĩ Eugene Chien, nguyên Bộ trưởng Bộ Môi trường Đài Loan và ông Naoki Adachi, Giám đốc Japan Business Initiative for Conservation and Sustainable Use of Biodiversity.

Xem tiếp...

Vui chơi ngày 01/6 tại khách sạn TTC Hotel Premium - Michelia

30/05/2017

Để tạo thêm lựa chọn ý nghĩa dành cho trẻ em trong ngày Quốc tế Thiếu nhi, trong khoảng thời gian từ 18 giờ đến 22 giờ ngày 1-6, khách sạn TTC Hotel Premium – Michelia (số 4 Pasteur, TP. Nha Trang) tổ chức chương trình vui chơi và tiệc buffet. 

Xem tiếp...

Tập đoàn TTC tổ chức chương trình Hiến máu tự nguyện thường niên lần thứ 6

23/03/2017
Thực hiện trách nhiệm xã hội không chỉ giúp củng cố khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.

Xem tiếp...

“Văn hóa với du lịch trong thế giới hội nhập” của Tập đoàn TTC

15/03/2017
Với bề dày hơn 35 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn TTC đã từng bước khẳng định vị thế lớn mạnh của một tập đoàn đầu tư đa ngành nghề với quy mô rộng khắp đất nước, trong đó du lịch là khâu quan trọng.

Xem tiếp...